PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 


I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

-  Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực CENTERTECH hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15 km tính từ văn phòng  trung tâm  Centertech ) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Centertech.

-  Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (08 350 55 209 hoặc 08 666 07916). Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

-  Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Centertech ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào cảm phiền quý khách gọi lại cho Centertech để được thông tin cụ thể hơn.

 

II. PHƯƠNG THỨC THANH CHUYỂN KHOẢN

Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ văn phòng Centertech ) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

      1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Centertech cung cấp: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

 

      2. Thông báo cho Centertech (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
      3. Hoặc quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng trực tuyến của Centertech qua điện thoại (08 35055209 hoặc 08 666 07916)  (từ 8h00 đến 16h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
      4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, Centertech sẽ tiến hành thông báo lại cho quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định trong mục chính sách vận chuyển.

Centertech sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Centertech, Centeretch sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của Centertech sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

III- PHƯƠNG THỨC CHUYỂN TIỀN QUA BƯU ĐIỆN:

Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 15 km đến 100km tính từ các trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy và nội that Centertech )và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
    1. Quý khách ra bưu điện gần nhất và chuyển tiền cho Công ty chúng tôi theo như tên người nhận dưới đây:
  

    2. Thông báo cho Centertech (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

    3. Hoặc quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng trực tuyến của Centeretech qua điện thoại (08 350 55 209 hoặc 08 666 07916)  (từ 8h00 đến 16h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

    4. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, Centertech sẽ thực hiện ngay đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.