Máy Chụp Ảnh Nhiệt Fluke Ti100 - Ti110 - Ti125 ra đời là bước đột phá trong công nghệ chụp ảnh hồng ngoại đáp ứng nhu cầu bảo trì trong nhà máy hiện nay

Sản phẩm Máy Chụp Ảnh Nhiệt mới của Fluke bao gồm: Fluke Ti100, Fluke Ti110, Fluke Ti125. Với thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và chính xác là những thiết bị hoàn hảo cho các kỹ sư, kỹ thuật trong việc bảo trì và phỏng đoán sự cố trong nhà máy. Mọi vấn đề đều được thể hiện qua sự biến đổi về nhiệt độ.

Với các tính năng mới có trong những sản phẩm mới này, nó cho phép bạn kiểm tra nhanh hơn các thiết bị, khu vực giúp cho bạn tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó nó cho phép bạn tìm kiếm nhanh các vấn đề trước khi sảy ra sự cố nếu không khắc phục kịp thời sẽ làm tổn thất đến tiền bạc. Hay nói cách tổng quan nhất là nó phỏng đoán được hư hỏng trước khi xảy ra sự cố để bạn có thể dự trù cho việc thay thế hoặc sửa chữa.

Các tính năng mới bao gồm:

- Tự động lấy nét trong khoảng cách 1,2m

- Tìm ra vấn đề nhanh hơn và dễ dàng bằng chức năng IR-Funsion

- Chức năng quay Video hồng ngoại cho các vật có độ lớn nhất định mà máy không chụp được

- Chức năng la bàn giúp biết vị trí của nhà xưởng

- Dễ sử dụng, kể cả với người mới bắt đầu sử dụng

- Thiết bị chắc chắn, cho phép rơi từ độ cao 2m

Có thể thấy một thiết bị hoàn toàn trong khả năng chi tiêu, đáp ứng được rất nhiều trong công việc bảo trì và sửa chữa trong nhà máy. Hỗ trợ bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và nâng cao hiệu quả công việc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhà máy. Nó chính là Máy Chụp Ảnh Nhiệt của Fluke.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu bảo trì sửa chữa trong nhà máy của bạn.Chúng tôi DONG BAC CORPORATION hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm của Fluke tại Việt Nam