Giấy in và máy in nhiệt đã trở nên hữu ích cho các hoạt động kinh doanh trong thế giới bận rộn ngày nay. Nó làm dễ dàng hơn cho việc in biên nhận và hoá đơn bằng cách sử dụng giấy nhiệt. Có rất nhiều lợi thế, bạn sẽ có được bằng cách sử dụng giấy nhiệt. Những lợi thế này có thể được phân loại như sau:

altaltalt

Lợi thế về kinh tế

Giấy và máy in nhiệt là cần thiết cho nhu cầu in ấn của con người. Nó đã chứng tỏ bản thân lợi thế hơn so với các hình thức in ấn khác. Giấy in nhiệt được ngâm tẩm với thuốc nhuộm và hóa chất, chúng phản ứng với nhau khi được tiếp xúc với nhiệt. Kết quả của phản ứng là sự thay đổi màu sắc của giấy nhiệt. Điều này giải thích lý do tại sao nó là máy in nhiệt có thể hoạt động mà không cần mực. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn đang sử dụng giấy nhiệt bởi vì bạn không cần phải mua mực in như khi bạn đang sử dụng máy in bình thường.

Tính linh hoạt

Hầu hết các máy in nhiệt ngày nay thì rát linh hoạt, nhờ kích thước của chúng. Có một số loại giấy in nhiệt mà bạn có thể dễ dàng mang theo bạn. Đối với những người bán thức ăn nhanh và đồ uống ở những nơi như sân vận động, lễ hội và các lĩnh vực khác, máy in nhiệt là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cơ chế làm việc của giấy nhiệt loại bỏ một số tính năng của máy in như: nồi mực in không còn cần thiết trong máy in nhiệt.

Bảo đảm không gian

Như đã nói trên, thực tế là máy in nhiệt có kích thước nhỏ hơn, chúng không cần nhiều không gian. Bạn có thể giữ một máy in nhiệt trên bàn của bạn và nó sẽ không làm bạn mất tập trung. 

Đa dạng của ứng dụng

Một trong những tính năng quan trọng của giấy và máy in nhiệt là phạm vi ứng dụng rộng . Giấy in nhiệt có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong hoạt động kinh tế. Bạn có biết rằng giấy và máy in nhiệt có thể được sử dụng trong siêu âm thai nhi? Thật vậy, cải tiến trong giấy nhiệt đã làm cho nó có thể được sử dụng trong khu vực như siêu âm y tế. Những nơi khác máy in nhiệt có thể được sử dụng như: khe máy, máy bán vé xổ số, máy bơm xăng, một số nơi có thể sử dụng máy in nhiệt dể in các loại vé khác.

Dễ dàng và nhanh chóng

Máy in nhiệt hoạt động dễ dàng và nhanh hơn so với máy in thông thường. Điều này là do thực tế là sự nóng lên của các giấy in nhiệt và phản ứng mang lại thay đổi màu sắc là quá trình rất nhanh.

Ít gây ồn

Giấy in và máy in nhiệt có rất ít hoặc không có bộ phận chuyển động. Điều này giải thích lý do tại sao máy in nhiệt làm cho tiếng ồn ít hơn hoặc không có khi chúng đang được sử dụng.

Máy in hóa đơn STAR TSP 143U future PRINT - Máy in nhiệt thông dụng nhất thị trường

alt

Máy in nhiệt Star TSP143U future PRINT, máy in hóa đơn tất cả trong một , Tất cả các bộ phận phần cứng và phần mềm của máy được tích hợp vào máy, giúp bạn thiết lập cấu hình một cách nhanh chóng bao gồm: nguồn cung cấp điện nội bộ, giao diện cáp, cáp điện, bộ dụng cụ lắp đặt hoàn chỉnh và cuộn giấy. Để mang lại cho bạn tiện ích in ấn ngay lập tức,  TSP143U cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích phần mềm. Thiết kế lại biên lai ( hóa đơn) của bạn mà không cần sửa đổi ứng dụng. Thêm logo, thêm phiếu giảm giá, biên lai xem trước và các mã vạch tăng cường. TSP143U cho phép trình điều khiển hệ thống điều hành cài đặt tự động 'Plug & Play '.

 Star TSP143U future PRINT là một máy in nhanh. Đó là Miracle All-In-One-Box hội tụ các tính năng tuyệt vời và độ tin cậy cao với giá cả phải chăng!

 

Máy in hóa đơn -  STAR TSP 143 U II  ECO - Máy in nhiệt cải tiến, thân thiện môi trường.
alt

Star TSP143 UII ECO - 100 ECO, máy in  ECO POS đầu tiên của thế giới , tiếp tục mở rộng nâng cao tính năng futurePRNT TSP100. TSP100ECO với tốc độ vượt trội, phần mềm nâng cao cho sự lựa chọn tinh tế của người sử dụng.

Star TSP100ECO  đã được thiết kế vi mạch tiên tiến cho phép người bất kỳ lúc nào, giảm 75% tiêu thụ điện so với máy in tiêu chuẩn. Phát triển các tính năng quản lý giấy thông minh,TSP100ECO được thiết kế để giảm thiểu tác động môi trường của các điểm bán bán hàng.

Hơn nữa với thiết kế thân thiện với môi trường TSP100ECO được sản xuất với nhựa recyled Halogen. Bao bì được vận chuyển trong mỗi máy in cũng được tái sử dụng và thân thiện với sinh thái.

 

Máy in tem nhãn mã vạch TSC TDP 247 - Máy in nhiệt trực thế hệ mới tiếp tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn.

alt

Với hai Model tốc độ cao TSC TDP-247 và TSC TDP-345 đều lý tưởng cho ngành sản xuất sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các ứng dụng khác. TDP-247 có thể in nhãn rộng 4 inch, độ phân giải 203 dpi với tốc độ lên đến 7 inch mỗi giây. TDP-345 cung cấp độ phân giải cao 300 dpi in ấn với tốc độ lên đến 5 inch mỗi giây. Cả hai Model đều có chuẩn với kết nối USB, song song và nối tiếp. Các tùy chọn khác bao gồm một giao diện Ethernet nội bộ tích hợp mạng dễ dàng, máy cắt nhãn, và bàn phím cho các nhãn in trong các tình huống độc lập hoặc thời gian kéo dài.

Do thiết kế nhỏ gọn của mình, TSC TDP-247 là máy in lý tưởng cho một nhiều ứng dụng, phù hợp dễ dàng vào không gian làm việc chật hẹp thường là quá nhỏ cho các máy in lớn hơn. Cả hai model mang tính năng thân thiện với người sử dụng, thiết kế vỏ sò cho phép người dùng chỉ cần mở vỏ bọc và đặt nhãn mả vạch vào một khoang lưu trữ trung tâm. Đặc biệt với hình thức cảm biến bằng khoảng cách, Điểm đen, hoặc vết khắc, đó là tiêu chuẩn và hoàn toàn có thể điều chỉnh từ mọi măt.

TSC TDP-247 được trang bị một bộ xử lý mạnh 200 MHz, bộ nhớ Flash 4 MB, SDRAM 8 MB và một khe cắm SD mở rộng làm tăng bộ nhớ lưu trữ Flash lên đến 4 GB. Cả hai Model hỗ trợ độ giả lập ngành công nghiệp tiêu chuẩn, bao gồm cả hai ngôn ngữ máy in Zebra và Eltron.